Xiaomi Mi 5X 64GB Ram 4GB (Vàng)

Giá bán 4.290.000₫

Thương hiệu : Xiaomi

Mã sản phẩm: Xiaomi Mi5X 64GB Ram 4GB(Vàng) | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Giới thiệu sản phẩm Xiaomi Mi5X Thời gian qua có nhiều bạn thắc mắc không check được Imei của Xiaomi trên trang Mi.com. Vâng Nam Khanh xin hướng dẫn bạn check sản phảm Xiaomi có chính hãng không tại đây : Hôm nay,...
Hotline: 19007246
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Giới thiệu sản phẩm Xiaomi Mi5X

Thời gian qua có nhiều bạn thắc mắc không check được Imei của Xiaomi trên trang Mi.com. Vâng Nam Khanh xin hướng dẫn bạn check sản phảm Xiaomi có chính hãng không tại đây :

Hôm nay, siêu phẩm Xiaomi Mi5x sẽ chính thức ra mắt. Trước giờ G, Xiaomi đã tung ra video teaser và một số hình ảnh về sản phẩm này.

Đúng như những hình ảnh rò rỉ trước đó, đoạn teaser quảng cáo cho thấy Xiaomi Mi5x có thiết kế khá giống với iPhone 7 plus với dải ăng ten được đặt ở các cạnh trên dưới cùng 2 camera và cụm đèn flash kép.

Điểm khác biệt của máy là cảm biến vân tay một chạm được đặt ở phía sau và không có nút home vật lý. Máy cũng vẫn sử dụng chuẩn tai nghe 3,5 mm. 3 màu sắc của dòng máy này là vàng, xám và vàng hồng phù hợp với nhiều loại đối tượng.

 

 

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng sẽ giới thiệu hệ điều hành MIUI 9 trên nền tảng Android 7.1 Nougat. Máy có màn hình 5,5 inch full HD và chạy bộ vi xử lý Snapdragon 625 đi cùng 4 GB RAM.

Camera kép của Mi5x có độ phân giải 12 MP, camera trước 16 MP. Và với giá bán chỉ vào khoảng 1.999 NDT (6,7 triệu đồng), Xiaomi Mi5x hứa hẹn sẽ khuấy đảo phân khúc tầm trung.

Dù chưa ra mắt nhưng số lượng đặt trước của sản phẩm này đã lên tới 140.000 chiếc. Con số này đủ để biết sức hút vô cùng lớn của Xiaomi Mi5x.