Mobiistar B310

Giá bán 250.000₫

Thương hiệu : mobiistar

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Đặc điểm nổi bật của Mobiistar B310 Bộ sản phẩm chuẩn: Pin,Hộp,Sách hướng dẫn,Sạc Mobiistar B310 là chiếc điện thoại phổ thông, cơ bản có thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với các bạn trẻ năng động,...
Hotline: 0977.01.21.01
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Đặc điểm nổi bật của Mobiistar B310

Bộ sản phẩm chuẩn: Pin,Hộp,Sách hướng dẫn,Sạc

Mobiistar B310 là chiếc điện thoại phổ thông, cơ bản có thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với các bạn trẻ năng động, cá tính.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

Chiếc điện thoại Mobiistar sở hữu vẻ ngoài với thiết kế hiện đại, đậm chất cá tính, năng động của giới trẻ. Đặc biệt hơn với nhiều màu sắc bắt mắt. Kích thước nhỏ gọn, mặt lưng bo cong cầm nắm dễ dàng.

Mobiistar B310

Đa tính năng, tiện dụng

Dù có giá bán khá rẻ nhưng máy vẫn đảm bảo tích hợp đầy đủ tính năng cơ bản và tiện ích nhất như đồng hồ, lịch, đèn pin, 2 sim 2 sóng online... Mobiistar B310 có cổng cắm jack tai nghe 3.5 mm để đàm thoại hay nghe nhạc.

Mobiistar B310

Camera cơ bản

Bên cạnh đó máy cũng được trang bị camera hỗ trợ chụp ảnh, tất nhiên chất lượng ảnh chỉ ở mức cơ bản nhất, nhưng đáng khen là có tích hợp đèn flash led để trợ sáng khi chụp ảnh ban đêm.

Mobiistar B310

Pin dùng nhiều ngày

Viên pin dung lượng 800 mAh cho phép Mobiistar B310 duy trì hoạt động từ 3 đến 5 ngày thậm chí cả tuần, đảm bảo cho bạn khả năng liên lạc thông suốt cũng như giải trí cơ bản.