FPT P2500

Giá bán 369.000₫

Thương hiệu : FPT

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Màn hình 2.4" sắc nét FPT P2500 có thiết kế dạng thanh, màn hình tiêu chuẩn 2.4” vô cùng sắc nét. Mặt kính mượt mà, sáng bóng cho những hình ảnh rõ nét và màu sắc chân thực, phím bấm nẩy, khiến người dùng cảm thấy...
Hotline: 19007246
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Màn hình 2.4" sắc nét

FPT P2500 có thiết kế dạng thanh, màn hình tiêu chuẩn 2.4” vô cùng sắc nét. Mặt kính mượt mà, sáng bóng cho những hình ảnh rõ nét và màu sắc chân thực, phím bấm nẩy, khiến người dùng cảm thấy dễ chịu ngay cả khi sử dụng  trong thời gian dài. Với những ưu điểm này, FPT P2500 là chiếc điện thoại bỏ túi thuận tiện, bền đẹp và thời trang.

Pin dung lượng lớn 2500mAh

Sản phẩm được trang bị pin dung lượng khủng 2500mAh, đúng với tên gọi FPT P2500, cho thời gian nghe gọi liên tục là 17h và thời gian chờ lên đến 17 ngày trong điều kiện tiêu chuẩn. Với dung lượng pin này người dùng có thể nghe gọi nhắn tin, nghe nhạc, xem video, giải trí thoải mái mỗi ngày mà không cần sử dụng thêm sạc dự phòng.

 

Giải trí đa phương tiện phong phú

FPT P2500 hỗ trợ đầy đủ các tính năng giải trí đa phương tiện như nghe nhạc MP3, chụp ảnh, xem phim, quay phim, nghe đài FM không cần cắm tai nghe, kết nối GPRS, Bluetooth. Khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 32GB giúp mở rộng không gian lưu trữ cho giải trí đa phương tiện.

 

2 SIM

Hỗ trợ 2 khe cắm SIM, FPT P2500 giúp người dùng quản lý liên lạc, tối ưu chi phí cước viễn thông một cách hiệu quả.

 

Tiện dụng với đèn pin

Ngoài tính năng để đàm thoại, nhắn tin hay giải trí, FPT P2500 còn có thể trở thành một chiếc đèn pin siêu sáng đầy hữu ích khi bạn cần nhiều ánh sáng hơn hoặc khi đi vào vùng có ánh sáng hạn chế.