FPT Buk 3000

Giá bán 329.000₫

Thương hiệu : FPT

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Màn hình 2.4" sắc nét. Cỡ chữ và số to BUK 3000 với thiết kế màn hình rộng 2.4” sắc nét vô cùng nổi bật, mang lại cảm giác mới mẻ cho người dùng. Độ rộng màn hình chiếm hơn nửa thân máy với mặt kính...
Hotline: 0977.01.21.01
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Màn hình 2.4" sắc nét. Cỡ chữ và số to

BUK 3000 với thiết kế màn hình rộng 2.4” sắc nét vô cùng nổi bật, mang lại cảm giác mới mẻ cho người dùng. Độ rộng màn hình chiếm hơn nửa thân máy với mặt kính sáng bóng, dải màu đa sắc ấn tượng cho những hình ảnh rõ nét, mượt mà. Cỡ chữ và số to, phím bấm nổi dễ sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với 5 màu sắc đặc biệt cá tính: đen, đỏ, đen đỏ, xanh tím than và màu cà phê.

 

Pin dung lượng lớn 3000mAh

BUK 3000 được trang bị pin dung lượng 3000mAh, cho thời gian nghe gọi liên tục là 9h và thời gian chờ lên đến 15 ngày trong điều kiện tiêu chuẩn. Với dung lượng pin này người dùng có thể nghe gọi nhắn tin, nghe nhạc, xem video, giải trí thoải mái ngay cả khi đi du lịch dài ngày mà không cần dùng sạc.

Giải trí đa phương tiện phong phú

BUK 3000 hỗ trợ đầy đủ các tính năng giải trí đa phương tiện như nghe nhạc MP3, chụp ảnh, xem phim, quay phim, kết nối GPRS, Bluetooth. Khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 32GB giúp mở rộng không gian lưu trữ cho giải trí đa phượng tiện. Đặc biệt, BUK 3000 hỗ trợ nghe đài FM không cần cắm tai nghe với âm thanh sống động.

2 SIM

Hỗ trợ 2 khe cắm SIM, BUK 3000 giúp người dùng quản lý liên lạc, tối ưu chi phí cước viễn thông một cách hiệu quả.

Tiện dụng với đèn pin

Ngoài tính năng để đàm thoại, nhắn tin hay giải trí, BUK 3000 còn có thể trở thành một chiếc đèn pin siêu sáng đầy hữu ích khi bạn cần nhiều ánh sáng hơn hoặc khi đi vào vùng có ánh sáng hạn chế.