FPT Buk B130

Giá bán 219.000₫

Thương hiệu : FPT

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp BUK B130 nổi bật với thiết kế màn hình 1.8”, kích thước chiếm khoảng rộng nửa thân máy mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Màn hình được cách điệu bo tròn 4 góc kết hợp cùng...
Hotline: 19007246
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp

BUK B130 nổi bật với thiết kế màn hình 1.8”, kích thước chiếm khoảng rộng nửa thân máy mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Màn hình được cách điệu bo tròn 4 góc kết hợp cùng bộ bàn phím hạt dễ bấm, nẩy cùng ký tự sắc nét khiến tổng thể trở nên thời trang và vô cùng bắt mắt. Nổi bật trên nắp lưng là thiết kế bề mặt sần, giả da sang trọng. Sản phẩm hướng đến người trẻ năng động gồm 5 màu sắc: đen, đỏ, xanh đen, đen-xanh lá cây và màu cà phê.

 

Giải trí đa phương tiện phong phú

BUK B130 được trang bị đầy đủ các tính năng giải trí như nghe nhạc MP3, chụp ảnh, quay phim, xem phim, nghe đài FM không cần cắm tai nghe. Loa đàm thoại và phát nhạc to, rõ ràng. Đa dạng các tính năng giải trí được tích hợp trong một chiếc điện thoại nhỏ gọn mà vô cùng thông minh, tiện lợi, thoải mái sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

2 SIM

Hỗ trợ 2 khe cắm SIM, BUK B130 giúp người dùng quản lý liên lạc, tối ưu chi phí cước viễn thông một cách hiệu quả.

Đèn pin tích hợp

Không chỉ để đàm thoại, nhắn tin hay giải trí, BUK B130 còn có thể trở thành một chiếc đèn pin siêu sáng đầy hữu ích khi bạn cần nhiều ánh sáng hơn hoặc khi đi vào vùng có ánh sáng hạn chế.