Asus Zenfone Go ZC500TG

Giá bán 1.690.000₫

Thương hiệu : Chính hãng

Mã sản phẩm: Asus Zenfone Go ZC500TG | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Đặc điểm nổi bật của Điện thoại Asus Zenfone Go ZC500TG Phong cách thiết kế quen thuộc Asus Zenfone Go ZC500TG vẫn duy trì thiết kế của Asus với mặt lưng được bo tròn về 2 bên cạnh...
Hotline: 19007246
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Đặc điểm nổi bật của Điện thoại Asus Zenfone Go ZC500TG

Phong cách thiết kế quen thuộc

Thiết kế tương tự các đàn anh Zenfone 5

Asus Zenfone Go ZC500TG vẫn duy trì thiết kế của Asus với mặt lưng được bo tròn về 2 bên cạnh máy, tuy nhiên phím tăng giảm âm lượng đã không còn đặt ở mặt lưng nữa mà thay vào đó là cạnh phải của máy. Máy có kích thước 5 inch nhỏ gọn cho cảm giác cầm nắm rất tốt.

Màn hình hiển thị sắc nét

Cho góc nhìn rộng tốt

Màn hình của máy có độ phân giải 720 x 1280 pixels trên kích thước 5” với mật độ điểm ảnh là 294 ppi cho chất lượng hiển thị khá tốt. Tấm nền IPS LCD cho góc nhìn rộng và độ sáng cao.

Camera cho chất lượng khá

Giao điện camera đơn giản

 

Camera trước của máy có độ phân giải 2MP giúp bạn có thể selfie với người thân khá tốt. Camera chính của máy ở phía sau có độ phân giải 8MP (3264 x 2448 pixel) cho chất lượng hình ảnh có chi tiết cao. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ đền flash LED trợ sáng để đảm bảo chất lượng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Hiệu năng mượt mà

Hiệu năng khá

 

Máy chạy trên con chíp Mediatek MT6580 Quad-core 1.3 GHz Cortex-A7 cho phản hồi tác vụ gần như lập tức. RAM 2GB được trang bị trên Asus Zenfone Go ZC500TG giúp bạn có thể xử lí đa nhiệm các tác vụ ổn định mà không gặp phải hiện tượng giật lag.

Android mới nhất hiện nay

Giao diện ZenUI độc quyền

 

Asus Zenfone Go ZC500TG chạy trên Android 5.1 mới nhất hiện nay giúp tối ưu hiệu năng và năng lượng tiêu thụ hiệu quả hơn. Cùng với giao diện ZenUI tùy biến của Asus giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn trong quá trình sử dụng.