Arbutus Max X3 - Mới 100% - Bảo hành 15 ngày

Giá bán 890.000₫

Thương hiệu : ArbutuS

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

ARBUTUS vừa tung ra thị trường một sản phẩm mới lạ,cấu hình tầm trung và đánh vào phân khúc tầm trung, tên thương hiệu là ARBUTUS MAX X3 và hứa hện sẽ là một chiếc Smartphone được nhiều người săn đón nhất. MAX X3 có...
Hotline: 0977.01.21.01
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

ARBUTUS vừa tung ra thị trường một sản phẩm mới lạ,cấu hình tầm trung và đánh vào phân khúc tầm trung, tên thương hiệu là ARBUTUS MAX X3 và hứa hện sẽ là một chiếc Smartphone được nhiều người săn đón nhất.

MAX X3 có cấu hình nằm ở phân khúc tầm trung phục vụ cho các nhu cầu về giải trí, quay phim, chụp hình, lướt web, mạng xã hội, game, xem video, thay đổi style.....

ARBUTUS Max X3 là một minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông minh tích hợp vào chiếc điện thoại di động, không những thế mà nó cũng là một sự đột phá về thiết kế kiểu dáng hoà quyện với chất liệu sản xuất.

 

 

Cấu hình sức mạnh nâng cấp vượt bậc.

 

So với bản Max 7s cùng màn hình 6 in thì hãng ARBUTUS đã thực sự đầu tư cho thế hệ mới những vũ khí tối thượng nâng tầm chiến đấu khi đương đầu với mọi thách thức khi được trang bị CPU 4 nhân loại siêu tốc hỗ trợ xử lý hình ảnh chất lượng cao mượt mà trên màn hình lớn 6 inch tiêu chuẩn IPS HD Display 540 *1080 Fullview  , RAM 2GB, ROM 8GB hỗ trợ thêm khe cắm thẻ ngoài dung lượng đến 64GB cùng Android phiên phản 6.0 hoàn thiện nhất và MAX X3 không quên trang bị cho mình một viên pin dung lượng 2800mAh để đối trọng lại với màn hinh 6inchs của mình.

Sự nâng cấp trọn vẹn này đã làm cho ARBUTUS Max X3 trở thành một kỵ sỹ thực sự để có thể công phá bất kỳ trận chiến oai hùng nào và dễ dàng chiến thắng khi so sức mạnh tổng thể với những smartphone thương hiệu khác cùng tầm giá.

 

 

Tích hợp xử lý đa dụng nhiều tài khoản trên một ứng dụng

Đã có thời người dùng phấn khích tột độ với tính năng hỗ trợ đa nhiệm (cùng lúc xử lý vận hành nhiều ứng dụng) trên smartphone, và điều đó cũng đã tạo nên một kỷ nguyên mới trong ngành công nghệ. Thì giờ đây với smartphone của hãng ARBUTUS chính thức khai phá thêm một kỷ nguyên mới nữa đó là có thể “Tích hợp sử dụng nhiều tài khoản trên một ứng dụng”. Điều này sẽ làm cho người dùng hoàn toàn giải toả được sự khát khao từ bấy lâu nay đó là mình có nhiều tài khoản trên facebook, twitter nhưng muốn dùng thuận tiện mà không cần phải thoát tài khoản này để đăng nhập tài khoản khác… Điều này đã làm cho ARBUTUS Max X3 trở thành người hùng mới trong làng di động.

 

 

Hoàn thiện công nghệ chụp và xử lý hình ảnh cao cấp.

 

Đồng hành cùng với xu hướng yêu thích chia sẻ hình ảnh, nên đối với ARBUTUS Max X3 người dùng đã ưa chuộng khả năng hoàn thiện hình ảnh sau khi chụp bao nhiêu thì nay với phiên bản Max X3 thì người dùng sẽ cảm nhận sự mãn nguyện tột cùng bấy nhiêu, do hãng ARBUTUS đã cải tiến và nâng cấp nhiều công cụ hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp trên smartphone  đó là hỗ trợ đèn Flash cho chụp Selfie, tính năng thiết lập thông minh những động thái trước khi chụp.